THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY CỦA THỰC TẬP SINH TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BATIMEX HÀ NỘI

Phạm Huyền Trang hiện đang là Thực tập sinh đang trong quá trình học tập tại trung tâm đào tạo của Batimex Hà Nội để chuẩn bị xuất cảnh vào tháng 11/2017. Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Huyền Trang về thời gian biểu một ngày của bạn ấy, qua đó sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các hoạt động mà thực tập sinh đã và đang trải qua hàng ngày ở trung tâm đào tạo Batimex Hà Nội.

TTS. Phạm Huyền Trang - BATIMEX HÀ NỘI

Mình là Phạm Huyền Trang, mình đã học tập tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Batimex Hà Nội được 2 tháng. 2 tháng được học, được chơi, được chia sẻ vui buồn cùng thầy cô và các bạn ở trung tâm thật là một khoảng thời gian rất ý nghĩa. 2 tháng với những thói quen sinh hoạt hàng ngày giờ đã trở nên thân thuộc như làmột phản xạ tự nhiên không cần chất xúc tác. Ngày nào cũng như ngày nào nhưng không bao giờ là nhàm chán. 3 tháng nữa mình xuất cảnh sang Nhật, hiện tại mình đang cố gắng, quyết tâm để đạt trình độ N4 trước khi xuất cảnh. Như mong ước của mình, với 3 năm bên Nhật, mình sẽ cố gắng làm việc và học thêm tiếng Nhật đê về làm giáo viên dạy tiếng Nhật ở trung tâm đào tạo thân thương này. Bạn có tò mò về những hoạt động mà thực tập sinh chúng mình đã và đang trải qua hàng ngày ở trung tâm không? Hãy để mình làm hướng dẫn viên cho bạn nhé!

Bây giờ là 6:00 các học viên đang tập trung tại sân trường tập thể dục buổi sang nâng cao để đảm bảo cho sức khoẻ và 1 ngày học tập hiệu quả hơn, các bài động tác thể dục cũng được áp dụng theo các bài tập thể dục của Nhật Bản.

7:45 Đây là quang cảnh thực tập sinh tập trung ở sân trường và đồng thanh những câu chào hỏi bằng tiếng Nhật, sau đó đồng ca bài Shiawase (hạnh phúc).

8:00 Giờ học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo Batimex Hà Nội sẽ bắt đầu vào 8h 

11:00 Không chỉ học trên lớp, bọn mình còn có những giờ học hội thoại vui nhộn ở khuôn viên trường

12:00 Chúng mình sẽ có khoảng 1 giờ ăn trưa và nghỉ ngơi. Các món ăn ở trung tâm đào tạo Batimex vô cùng ngon và bổ dưỡng nhé 13:00 Khi đã nạp đủ năng lượng chúng mình lại tiếp tục giờ học tiếng Nhật buổi chiều

15:00 Sau giờ học học tiếng Nhật, chúng mình sẽ được đào tạo về tác phong, văn hóa ứng xử ở Nhật Bản. Hôm nay chúng mình được dạy về cách chào hỏi

16:30 Sau khi kết thúc buổi học, chúng mình có khoảng thời gian ngắn để chơi thể thao và rèn luyện sức khỏe

Kết thúc một tuần học tập bổ ích, học được nhiều điều mới, thứ bảy hàng tuần chúng mình lại có một buổi giao lưu văn nghệ thật vui vẻ, tưng bừng.

Batimex Hà Nội hy vọng những thông tin về cuộc sống của thực tập sinh tại trung tâm đào tạo trong bài chia sẻ này sẽ mang tới cho các bạn cái nhìn tổng quan về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Để có thêm thông tin về đơn hàng đi Nhật, vui lòng truy cập đường link sau: https://batimexhanoi.com/thong-tin-tuyen-dung

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Số Điện Thoại : (+84) 24.6660.4141   để được tư vấn chính xác nhất.

Bình luận của bạn